trang chủ tin tức xe Mức tiêu thụ điện mẫu xe BYD Atto 3 bán tại Việt Nam

Mức tiêu thụ điện mẫu xe BYD Atto 3 bán tại Việt Nam

BYD Atto 3 đã được chính hãng công khai mức tiêu thụ điện năng tại Việt Nam trên cổng thông tin của Cục Đăng kiểm.

BYD Atto 3 là một trong những mẫu xe gầm cao chạy điện được hãng xe Trung Quốc phân phối tại Việt Nam. Mới đây, Công ty TNHH ô tô BYD (Việt Nam) đã công khai mức tiêu thụ năng lượng của mẫu xe.

BYD Atto 3 công bố mức tiêu thụ điện mẫu xe bán tại Việt Nam- Ảnh 1.
 

Bản công khai mức tiêu thụ điện năng của BYD Atto 3 tại Việt Nam.

Theo dữ liệu có được từ cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam đến hiện tại, dường như sẽ chỉ có một phiên bản của BYD Atto 3 được bán ra thời gian tới. Mẫu xe có mức tiêu thụ năng lượng được công khai là 149 Wh/km theo chu trình thử NEDC.

Cũng theo bản công khai của BYD, Atto 3 tại Việt Nam sẽ trang bị một động cơ điện cho công suất lớn nhất 150kW. Bộ pin theo xe có dung lượng 60,48 kWh. Thông số này tương đương bản Premium tại Trung Quốc.

BYD Atto 3 công bố mức tiêu thụ điện mẫu xe bán tại Việt Nam- Ảnh 2.

Phiên bản BYD Atto 3 được công khai mức tiêu thụ điện năng tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể là Premium nhìn từ các thông số. Ảnh: Tứ Đức.

Bản công khai không có thông tin về các trang bị trên Atto 3 tại Việt Nam. Song mẫu xe này cũng đã được trưng bày và cho giới truyền thông trong nước lái thử trước khi mở bán chính thức ngày 18/7 tới.

 
 
 

Một số trang bị nổi bật trên BYD Atto 3 Premium có thể kể tới như đèn LED tiêu chuẩn, gương chiếu hậu chỉnh/gập điện có sấy, màn hình trung tâm cỡ lớn 15,6 inch có thể xoay 90 độ, cửa sổ trời…

BYD Atto 3 công bố mức tiêu thụ điện mẫu xe bán tại Việt Nam- Ảnh 3.

Không gian nội thất BYD Atto 3. Ảnh: Mạnh Hưng.

Theo công bố, bản Premium với dung lượng pin lớn hơn cũng sẽ có tầm hoạt động xa nhất là 480km sau mỗi lần sạc đầy.

Về công nghệ an toàn, BYD có cân bằng điện tử, hỗ trợ xuống dốc, kiểm soát lực kéo, cảm biến áp suất lốp, phanh tay điện tử, giữ phanh tự động, camera phía sau là tiêu chuẩn.

Bản Premium cao cấp hơn khi có 6 túi khí, các tính năng hỗ trợ lái như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước/sau, cảnh bảo lệch và hỗ trợ giữ làn, camera 360…

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/byd-atto-3-cong-bo-muc-tieu-thu-dien-mau-xe-ban-tai-viet-nam-192240620174437332.htm )